Vô tình nói hớ, Elly Trần để lộ thông tin đã ly hôn chồng ngoại quốc

Vô tình nói hớ, Elly Trần để lộ thông tin đã ly hôn chồng ngoại quốc

Đây không phải là lần đầu Elly Trần để lộ thông tin đã ly hôn chồng ngoại quốc. Thế nhưng, lần này trong câu trả lời của cô như một lời khẳng định cho tin đồn này.

Mới đây, trong cuộc giao lưu với người hâm mộ trên Instagram trang cá nhân, Elly Trần khiến khán giả tiếp tục đặt nghi vấn việc đã ly hôn chồng ngoại quốc vì những lời chia sẻ của cô. Cụ thể, một fan nhờ nữ diễn viên tư vấn: “Chị ơi, làm gì để tình duyên không lận đận ạ?”. Elly Trần liền đáp: “Hình như em hỏi sai người rồi”, như thể đang nói về cuộc hôn nhân trắc trở.

Elly Trần tiếp tục để lộ thông tin đã ly hôn chồng ngoại quốc với câu hỏi tiếp theo. Khi một người hâm mộ khác tò mò “Chị đẹp đang độc thân vui tính ạ?”, Elly Trần trả lời: “Như chưa có mối tình nào vắt vai luôn”. Điều đó cho thấy người đẹp đang trong tình trạng độc thân, và thông tin đường ai nấy đi râm ran trước đó là thật.

fVymrn4uEGXAOAl19z22-p1NDgqo4jDHbWO-ltjhL7GxFqKqMPXzQ3WXCnBz7JCpCRiHUG0d0WIifCzHL8ihDeBC44FX5jY

Elly Trần để lộ thông tin đã ly hôn chồng ngoại quốc trong câu trả lời của mình.

WXbVMs_jMcQHqAFaUlCKz4gL15BnrxJI3tD3oU_s80q4t58WTwg7-4Su4zaGCihOgOfLu_jY5wlYHAMJH9aE2IGKfFuEbg

Thông tin Elly Trần đã ly hôn chồng râm ran từ hơn 1 tháng nay.
Trên trang Facebook cá nhân mới đây, Elly Trần cũng đăng tải dòng trạng thái đầy tâm trạng: “Vậy được rồi, trả lại bình yên cho em” như muốn nói đến việc gặp trục trặc trong chuyện hôn nhân.

Thời gian vừa qua, Elly Trần phải đối mặt với nhiều vấn đề khiến cho cô gặp áp lực dẫn đến sụt cân và mất ngủ. Trước đó, người đẹp sinh năm 1987 từng khiến cộng đồng mạng xôn xao khi liên tục chia sẻ dòng trạng thái tâm trạng, ám chỉ việc bị phản bội.

“Vợ đẹp con xinh đàn ông sẽ không đi ngoại tình là một lý thuyết đẹp đẽ” – Elly Trần viết. Bà mẹ 2 con cũng thể hiện tâm trạng bất ổn khi đăng tải clip khóc nức nở và cho biết không muốn bị rơi vào trạng thái trầm cảm.

nz_gOXWKH83QQZMQk7ZiSkUHcjMmHjywTfciOVsnXb32EG9cDbM8zFyUHc1Ge0LSVL_aW4REF4vM0QL01pN0jqhAg0Ud

Elly Trần bất ổn về tâm lý suốt thời gian qua.

(Nguồn tin & ảnh: Tổng hợp)