Tiên Nguyễn, Khánh Vy bày tỏ sự biết ơn trong Ngày của mẹ

Tiên Nguyễn, Khánh Vy bày tỏ sự biết ơn trong Ngày của mẹ

Tiên Nguyễn đăng loạt ảnh thời trẻ và hiện tại của mẹ trên Instagram cá nhân cùng chú thích: “Happy Mother’s Day to my super woman and to all the mothers out there” (tạm dịch: Chúc mừng Ngày của mẹ đến người phụ nữ vĩ đại của con và những bà mẹ khác). Bà Thủy Tiên, mẹ Tiên Nguyễn, nhận được nhiều lời khen ngợi vẻ ngoài sắc sảo, mặn mà từ khi còn là diễn viên. Ảnh: @tiennguyenn.

Tiên Nguyễn và mẹ có chung nhiều sở thích, đặc biệt là về thời trang. Hai mẹ con thường khoe dáng trong các bộ đồ đôi, cùng nhau xuất hiện tại nhiều sự kiện thời trang danh tiếng, mặc đồ ton sur ton. Bước vào tuổi ngũ tuần, bà Thủy Tiên vẫn giữ được nhan sắc trẻ trung, thường được khen giống chị của con gái. Ảnh: @tiennguyenn.

Đăng tải bức ảnh chụp bên mẹ ngày tốt nghiệp đại học, Khánh Vy nhớ lại nhiều kỷ niệm hồi nhỏ. Cô chia sẻ mẹ luôn là người ở bên lúc con gái vui, buồn, thành công hay thất bại. “Nhân ngày của mẹ, xin gửi lời thương yêu, biết ơn của những đứa con nhỏ bé tới tất cả con người vĩ đại của chúng con, Mẹ”, cô viết. Ảnh: Khánh Vy.

“Hot boy IELTS” Nguyễn Thiện Khiêm bày tỏ sự hạnh phúc khi có người mẹ tâm lý, quan tâm và chia sẻ. Là giáo viên, mẹ Thiện Khiêm không áp lực chuyện học hành mà luôn tạo sự thoải mái để con tìm được niềm hứng thú, tự giác. “Nhờ có bố mẹ tâm lý và ‘chill’ từ trong máu như vậy nên cậu con trai này đã luôn được tự do phát triển, theo đuổi những gì mình thích; tôi luyện được tinh thần dẻo dai nhún nhảy như con lật đật để luồn lách qua bao mùa deadline vũ bão của sinh viên, hay xa hơn là học được cách nhìn ra hướng đi đơn giản cho những vấn đề phức tạp trong cuộc sống”. Ảnh: Nguyễn Thiện Khiêm.

“Best mom ever” (tạm dịch: người mẹ tuyệt nhất), Salim chú thích khi chia sẻ loạt ảnh chụp cùng mẹ hồi nhỏ. Hot girl Hà thành giống mẹ ở nhiều điểm trên gương mặt, đặc biệt là cặp mắt to và sống mũi cao. Vừa qua, Salim gây chú ý khi chạm ngõ điện ảnh với dự án phim Thiên thần hộ mệnh của đạo diễn Victor Vũ. Ảnh: @salimhwg.

Bỏ lỡ dịp ở bên gia đình trong ngày kỷ niệm này năm ngoái, năm nay, Quỳnh Anh Shyn cùng bố, em trai quây quần để chúc mừng mẹ. Fashionista Hà thành được nhiều người nhận xét thừa hưởng khuôn mặt tròn đáng yêu cùng nụ cười tươi từ mẹ. Ảnh chụp màn hình.

Mẹ của Khánh Linh The Face nhận nhiều lời khen vẻ ngoài trong loạt ảnh hồi trẻ. Bên cạnh đó, không ít người bình luận có lẽ Khánh Linh được thừa hưởng thần thái và gu thời trang từ người mẹ sành điệu. “Happy Mother’s Day! I wish you all the best Mom” (tạm dịch: Chúc mừng Ngày của mẹ, con chúc mẹ những điều tốt đẹp nhất), Khánh Linh viết. Ảnh: @klinhnd.

Mai An