Thấy khách dùng không hết, nữ nhân viên 2k1 giấu “mai thúy” để dùng ai ngờ bị báo công an

Thấy khách dùng không hết, nữ nhân viên 2k1 giấu “mai thúy” để dùng ai ngờ bị báo công an

Trong túi xách của Hoàng Thị Xa có 3 túi nilon màu trắng chứa viên nén màu xám và cục tinh thể màu trắng. Tại cơ quan công an, khai nhận đó là các túi Mai thúy tổng hợp nhưng là do của khách dùng thừa nên mới cất đi dùng lại

thay-khach-dung-khong-het-nu-nhan-vien-2k1-giau-mai-thuy-de-dung-ai-ngo-bi-bao-cong-an-0.jpg

Đṓі ᴛượɴɡ Hoàng Thị Xa

Hồi 22 giờ 45 ngày 19.1, lực lượng Công an huyện Cẩm Giàng và Công an xã Lương Điền kiểm tra cơ sở kinh doanh dịch vụ karaoke Hoàng Long ở thôn Lương Xá, xã Lương Điền, phát hiện 2 nam, 5 nữ trong phòng hát số 1 có biểu hiện sử dụng chất kích thích.

Các Ɖṓі ᴛượпɡ khai nhận vừa sử dụng Mai thúy tổng hợp dạng ketamine. Tang vật thu giữ là các dụng cụ dùng để sử dụng Mai thúy, bên trong túi xách của Hoàng Thị Xa (sinh năm 2001, ở Hạnh Sơn, Văn Chấn, Yên Bái) có 3 túi nilon màu trắng chứa viên nén màu xám và cục tinh thể màu trắng.

Tại cơ quan công an, Xa khai nhận đó là các túi Mai thúy tổng hợp thị có được do trước đó phục vụ khách hát tại quán Hoàng Long, thấy khách dùng thừa nên đã cất giấu để sử dụng. Khi khách gọi Ɖіệп hỏi thì cô nói không biết, và sau đó thì bị công an phát hiện.

thay-khach-dung-khong-het-nu-nhan-vien-2k1-giau-mai-thuy-de-dung-ai-ngo-bi-bao-cong-an-1.jpg

Cơ quan công an lấy lời khai các Ɖṓі ᴛượпɡ

Cơ sở kinh doanh dịch vụ karaoke Hoàng Long mới đi vào hoạt động 1 tháng nay. Khi bị lực lượng công an kiểm tra, chủ cơ sở trên không xuất trình được giấy phép hoạt động karaoke cũng như các giấy chứng nhận bảo đảm điều kiện về an ninh trật tự và phòng cháy, chữa cháy.