Thanh niên FA quá lâu nên tự “bẻ cậu nhỏ” để đạt khoái cả;m như người ta

Thanh niên FA quá lâu nên tự “bẻ cậu nhỏ” để đạt khoái cả;m như người ta

Các bác sĩ phải mổ cấp cứu xử lý tình trạng chảy máu, khâu vết rách, chỉnh thẳng “cậu nhỏ” cho nam bệnh nhân 32 tuổi này.

70928cc080cec7699eabffb869a479a7-0.jpg

Bệnh viện đa khoa 115 Nghệ An vừa tiếp nhận bệnh nhân nam (32 tuổi, trú tại Hoàng Mai, Nghệ An) trong tình trạng dương vật bị biến dạng, bầm tím, sưng nề. Hình ảnh siêu âm cho thấy dương vật đã vỡ vật hang.

Bệnh nhân chia sẻ: Bản thân chưa lập gia đình và tự bẻ dương vật để gây cực khoái.

Trong 1 giờ phẫu thuật, các bác sĩ đã xử trí máu bầm, cắt bỏ sẹo, khâu vết rách và chỉnh thẳng bộ phận sinh dục của bệnh nhân. Hiện bệnh nhân đang trong quá trình bình phục.

Theo các bác sĩ, gãy dương vật là tình trạng bị rách bao trắng thể hang lúc đang chứa căng máu, làm máu chảy tràn dưới da dẫn đến sưng to, bầm tím. Bệnh nhân này không những vỡ vật hang mà còn rách một phần vật xốp, nên ca phẫu thuật có phần khó khăn hơn. Kíp mổ đã lấy được máu tụ, khâu phục hồi bao trắng dương vật.

Mỗi năm, bệnh viện tiếp nhận từ 1 đến 2 trường hợp hy hữu này. Sau khi xử lý cấp cứu, khả năng phục hồi các chức năng của bệnh nhân là trên 90%. Tuy nhiên, các bác sĩ khuyến cáo: khi bị tổn thương ở dương vật, cần bỏ qua tâm lý e ngại để đến cấp cứu kịp thời, tăng khả năng hồi phục cho bệnh nhân. Không ít trường hợp đến lúc dương vật bị cong hẳn, tiểu tiện khó khăn, đau đớn… mới đến viện điều trị, thì việc xử lý tổn thương và chỉnh hình lại “của quý” lúc này lại trở nên khó khăn hơn nhiều.

Theo VTV