Thân hình của Dương Mịch liệu có đẹp hoàn hảo như vẫn được ca tụng?

Thân hình của Dương Mịch liệu có đẹp hoàn hảo như vẫn được ca tụng?

Từ trước đến nay, Dương Mịch vẫn luôn được biết đến là sao nữ có thân hình “chuẩn không cần chỉnh” với số đo ba vòng hoàn hảo cùng đôi chân thon dài khiến mọi người rất ngưỡng mộ.

Nhưng theo trang Sohu thì khi rời xa những phần mềm chỉnh sửa ảnh thì nữ diễn viên Tam sinh tam thế thập lý đào hoa lại không sở hữu một body hoàn mỹ như công chúng vẫn tưởng.

Thậm chí khi Sohu tung ra những hình ảnh gần đây của Dương Mịch, cư dân mạng đã rất bất ngờ và không nghĩ phần mềm photoshop lại khiến một người thay đổi nhiều đến như vậy.

Những hình ảnh được chụp mới đây của Dương Mịch.

Trong những bức hình trên, Dương Mịch đã phối hợp croptop với chân váy như một cách để “khoe khéo” thân hình của mình. Đáng tiếc là vòng eo của vợ cũ Lưu Khải Uy lại không mấy thon gọn và còn lộ mỡ thừa, khác hẳn với những lần khoe body trước đó. Không chỉ vậy, vòng ba “lép kẹp” cũng khiến cư dân mạng tin rằng mỗi lần xuất hiện trong sự kiện, Dương Mịch đã phải “độn” để có được thân hình “chữ S” mà mọi người vẫn luôn ngưỡng mộ.

Tuy nhiên theo người hâm mộ thì Dương Mịch cũng sắp bước sang tuổi 35 và còn từng sinh con, đương nhiên là cô không thể giữ được một thân hình hoàn hảo như thời còn son. Hơn nữa với lịch trình dày đặc thì rất khó để nàng tiểu hoa 8x có thể chăm sóc tốt được cho bản thân.

Theo Gia đình & Xã hội