Sau 3 năm li hôn, Phi Thanh Vân tiết lộ có đại gia theo đuổi: “Chuyện gì cũng tuyệt vời theo sở thích của em”

Sau 3 năm li hôn, Phi Thanh Vân tiết lộ có đại gia theo đuổi: “Chuyện gì cũng tuyệt vời theo sở thích của em”

Nữ diễn viên sinh năm 1982 khẳng định bản thân không buồn dù vẫn “đơn thân gối chiếc” sau hai cuộc nhân đổ vỡ, tiết lộ có đại gia theo đuổi suốt 2 năm qua.

Gần 3 năm sau cuộc chiến ly hôn với Bảo Duy, Phi Thanh Vân vẫn chưa có bến đỗ mới, cô tập trung cho công việc kinh doanh ngày càng tiến triển và phát đạt. Song, ở những ngày cận kề năm mới, Phi Thanh Vân bất ngờ tiết lộ có đại gia theo đuổi mình suốt 2 năm qua.

_mNebsQk-l8pFdB5qJH_3h3SPyv5n9O3ZYwj8-XqCCZcV53TiV7RtHfWx0lutytGI8NAx2uQpKMZehPQBH31wOfl61yxlQ

Phi Thanh Vân gây bất ngờ trong áo dài hồng với bộ ảnh Tết độc đáo.

“Người đẹp da nâu” ngày nào cho biết, đây là một người đàn ông chu đáo và thấu hiểu. Anh vẽ ra một viễn tưởng tươi đẹp, một cuộc sống xuất sắc cho cả hai. Cô còn xin lời khuyên của fans về việc có chấp nhận lời yêu này hay không?

“Mới theo đuổi em Vân có 2 năm, đủ để thấu hiểu nhau.

Chàng nói: “Một người đàn ông như Anh sẽ cảm nhận em một cách sâu sắc và những điều làm em thích mà không cần hỏi.

Nếu không phải là những gì Anh làm với tất cả kinh nghiệm của mình? Tình yêu đích thực, làm tình, mua sắm, Holliday… tất cả những nơi em muốn, tất cả các món ăn ngon, đồ uống như các loại rượu vang em thích, tình dục tuyệt vời theo sở thích của em.

Chúng ta phải sống một cuộc sống xuất sắc! Cần biết rằng, Anh đang đi đúng hướng… về những gì mà em yêu cầu và những nơi chúng ta đến, thời trang và niềm đam mê cơ thể. Vẫn có thể làm Em ngạc nhiên hơn rất nhiều, vì anh biết em luôn thích những gì mới lạ, hãy tin Anh.

Tất nhiên em sẽ suy nghĩ về những điều này! Thật sự là True Love, điều kiện cần và đủ là true life nữa. Và Anh ấy đang rất đúng”
, Phi Thanh Vân tiết lộ.

mCmvAWZyY8w_YBucKu_P9p99cF1aiAqEdUTJxSmfDhiKe9A1jrDBkWUX3yT6hkvom-JdWAedYJHsnlqOk0N9C0otIDw3tQ

Phi Thanh Vân tiết lộ có đại gia theo đuổi nhưng cô vẫn chưa mở lòng.

Bày tỏ sự hào hứng trước người đàn ông mới đến, song Phi Thanh Vân vẫn chưa mở lòng vì bản thân còn con nhỏ, mẹ già. Được biết, dịp Tết sắp đến, Phi Thanh Vân sẽ dành toàn bộ thời gian cho con trai và mẹ đi du lịch Phan Thiết. Sau đó, cô sẽ trở về Sài Gòn chúc tết người thân.

Trong hai năm qua, Phi Thanh Vân thừa nhận công việc kinh doanh của cô không gặp nhiều thuận lợi. Vì vậy hiện cô đã lập sẵn nhiều kế hoạch để cố gắng hoàn thành mục tiêu.

e4i5261thagP9tawhLoRdJTCMqhChvWpXtDayYf4l0IbBwbtzTcs2QMkv9g1tCh8crc_4bDvKxF6pzZQG2zGH5mXRRodQw

Con trai là hạnh phúc hiện tại của “người đẹp da nâu”.


Nguồn tin & ảnh: Tổng hợp.