Sau 1 năm ly hôn với bàn tay trắng, Dương Cẩm Lynh: “Tôi đã mua được nhà và có cuộc sống hạnh phúc với con”

Sau 1 năm ly hôn với bàn tay trắng, Dương Cẩm Lynh: “Tôi đã mua được nhà và có cuộc sống hạnh phúc với con”

Sau khi ly hôn, Dương Cẩm Lynh đã có những chia sẻ của mình về cuộc sống và những vất vả cô gặp phải khi phải làm mẹ đơn thân. Cuộc hôn nhân đổ vỡ khiến cô rất lo sợ và luôn cố gắng suy nghĩ tích cực, sống lạc quan bằng cách làm công việc mình thấy vui vẻ. Cô chia sẻ với tờ Tri Thức Trực Tuyến:

“Với tôi, càng làm nhiều, tôi càng thấy nhiều năng lượng và cũng kiếm được nhiều tiền. Thời gian đầu rất vất vả, có những ngày, tôi chỉ ngủ 2, 3 tiếng đồng hồ. Thậm chí, trợ lý đi theo tôi cũng phải nghỉ dài ngày sau mỗi đợt quay phim vì quá mệt mỏi”. Dương Cẩm Lynh cho biết cô làm đủ công việc và thời gian rảnh duy nhất của nữ nghệ sĩ là khi ru con ngủ.

Thời gian trôi qua, hiện tại cuộc sống của cô đã được cần bằng, nữ diễn viên cho biết bản thân muốn thử sức mình trong nhiều lĩnh vực nên đã tham gia từ đóng phim, gameshow,…Bên cạnh đó, Dương Cẩm Lynh thấy bản thân đã vượt qua được những khó khăn khi làm mẹ đơn thân và dần chăm sóc, nuôi dạy con một cách tốt hơn.

Sau ly hôn, Dương Cẩm Lynh quyết định ra đi với 2 bàn tay trắng, hiện cô đang sống trong một căn nhà nhỏ cùng con. Nói về thu nhập hiện tại, nữ diễn viên cho biết bản thân cảm thấy đủ sống và đã tậu được căn nhà khang trang hơn cho 2 mẹ con. Sang năm, cô cho biết sẽ làm ít lại, đầu tư vào các dự án lâu dài và dành thời gian cho con nhiều hơn.

Riêng về chồng cũ, cô cho biết anh vẫn có trách nhiệm với con, mỗi tháng đều chu cấp tiền học của con. Nhưng bà mẹ đơn thân muốn tự lập, để nếu sau này không có trợ cấp của chồng cũ thì cô vẫn có thể lo cho con một cách đầy đủ nhất có thể. Cô luôn cố gắng tận dụng mọi cơ hội để làm việc vì nghề diễn bấp bênh, lúc có lúc không, không biết trước được tương lai.

Nói về việc có người yêu mới Dương Cẩm Lynh cho biết bản thân không có thời gian để làm quen với ai đó vì đã dành hết thời gian cho công việc và con cái. “Sau chuyện đổ vỡ, tôi kỹ tính hơn trong tình cảm. Tôi cũng không còn thời gian nhiều để lựa chọn, tìm hiểu mà dựa vào chữ duyên nhiều hơn. Nếu phù hợp và tương đồng thì chuyện tình cảm sẽ phát triển”, Dương Cẩm Lynh chia sẻ.

Dương Cẩm Lynh thích một người đàn ông bản lĩnh, có trách nhiệm, đối với cô, tất cả là do duyên số. Ngoài ra, cô cũng hạn chế tiếp xúc với những người mà có đặc điểm mà cô không thích như hút thuốc.

Dương Cẩm Lynh là điển hình của một người phụ nữ hiện đại, tự lập và đam mê công việc. Chúc cho nữ diễn viên luôn giữ gìn được sức khoẻ để cống hiến cho khán giả nhiều vai diễn hay. Đồng thời, sớm tìm được người đàn ông bản của cuộc đời mình.
Theo yan