Pha xử lý cực thông minh của Thủy Tiên khi có người dân xin thêm tiền, thêm quà từ thiện

Pha xử lý cực thông minh của Thủy Tiên khi có người dân xin thêm tiền, thêm quà từ thiện

Lời giải thích của Thủy Tiênkhiến cộng đồng mạng càng thêm nể phục và trân trọng tấm lòng của nữ ca sĩ.

Chiều nay (16/10), Thủy Tiên tiếp tục thực hiện chuyến đi cứu trợ người dân miền trung bị lũ lụt và livestream trên trang cá nhân.

Bên cạnh những lời động viên, cảm kích tấm lòng và hành động đẹp của Thủy Tiên cùng đoàn cứu trợ, nhiều cư dân mạng cũng lên tiếng nhắc nhở nữ ca sĩ về tình trạng người dân xin thêm tiền, thêm quà cứu trợ. Cộng đồng mạng cũng bày tỏ sự lo lắng và khuyên cô nên tìm hiểu để giúp đỡ những người thực sự khó khăn.

516560ef4270e24489af602264665bf4.jpg

Trước những lời nhắc nhở của cộng đồng mạng, Thủy Tiên cũng đã có phản hồi hợp tình hợp lý.

Nữ ca sĩ chia sẻ: “Kinh nghiệm đi từ thiện 25 năm của Tiên hihi… Tiên được mẹ dẫn đi theo từ lúc còn bé xíu, chuyện người dân đói khổ nên nhiều lúc cũng có chút hơi kỳ, chuyện này cũng rất bình thường, trên đời có người tốt cũng có người tham nên mình lỡ thương rồi thì thương luôn người tốt lẫn xấu và chia sẻ cũng như chịu đựng tí xíu.

Chứ bây giờ thấy họ như vậy mà bỏ đi luôn thì tội cho mấy người khổ quá ạ. Ở đâu cũng vậy hết ạ. Giờ mà thấy vậy không giúp thì sẽ chẳng bao giờ giúp được ai cả, vì đâu cũng vậy. Mình ráng chịu đựng tí xíu để chia sẻ ạ. Tiên ổn và không ngại đâu các bạn yên tâm nhé ạ”.

2799209900856f298c1197f8315f01d2.png

Lời chia sẻ của Thủy Tiên đã khiến cộng đồng mạng càng thêm nể phục và yêu mến cô hơn. Người hâm mộ cũng không quên động viên và nhắc nhở Thủy Tiên giữ gìn sức khỏe, chú ý an toàn để giúp được nhiều hơn những người dân đang gặp khó khăn.

Theo Kenh14