NSƯT Thành Lộc hài hước phê phán cô gái trốn cách ly dịch Covid-19 gây bão mạng xã hội

NSƯT Thành Lộc hài hước phê phán cô gái trốn cách ly dịch Covid-19 gây bão mạng xã hội

Diễn xuất cùng nghệ sĩ Hữu Châu bên trong hậu trường, NSƯT Thành Lộc hài hước phê phán cô gái trốn cách ly dịch Corona.Liên quan đến đại dịch Covid-19 đang hoành hành tại Hàn Quốc, nhiều người Việt tại quốc gia này buộc phải cách ly 14 ngày khi trở về Việt Nam. Song, những ngày qua, đoạn livestream của cô gái quê Bình Dương trở về từ tâm dịch khoe bí quyết trốn cách ly tại sân bay Tân Sơn Nhất, thậm chí, liên tục cho rằng mình khôn khéo, “sống bằng cái não” khiến cộng đồng mạng không khỏi bất bình.Tất nhiên, cô gái này bị cách ly sau đó không lâu, thậm chí, cả gia đình cũng không ngoại lệ vì đã gặp và tiếp xúc sau khi người này bỏ trốn. Hành động vô ý thức của cô gái đã bị nhiều tầng lớp xã hội trong đó có giới nghệ sĩ phản ứng phê phán theo nhiều cách khác nhau, trong đó, cách phê phán hài hước của NSƯT Thành Lộc khiến khán giả cười nghiêng ngả.

Cô gái livestream khoe “trốn cách ly” khi từ Hàn Quốc về Việt Nam.Cụ thể, NSƯT Thành Lộc hài hước đăng lên trang cá nhân dòng trạng thái “Người phụ nữ sống là phải có não trốn cách ly đã bị múm!” kèm theo bức ảnh anh và nghệ sĩ Hữu Châu trong hậu trường sân khấu kịch. Bức ảnh Thành Lộc còn nguyên trang phục vào vai một phụ nữ bị nghệ sĩ Hữu Châu tròng gậy qua cổ, hai tay đưa ra kiểu đầu hàng và khuôn mặt hài hước khiến cho mọi người không nhịn được cười.

NSƯT Thành Lộc hài hước phê phán cô gái trốn cách ly dịch Covid-19.Dù chỉ để chế độ bạn bè, song bức ảnh của NSƯT Thành Lộc vẫn “gây bão” trên mạng xã hội. Nhiều nghệ sĩ đồng nghiệp như đạo diễn Trần Vi Mỹ, đạo diễn Công Ninh, nghệ sĩ Minh Nhí, ca sĩ Quang Dũng, ca sĩ Pha Lê, diễn viên: Hạnh Thúy, Lê Phương, Phi Nga, Tiến Luật… đã có những bình luận dí dỏm về hành động này. Người hâm mộ cũng đã bày tỏ sự ủng hộ NSƯT Thành Lộc khi anh lên tiếng phê phán hành động của cô gái, cách phê phán của anh rất nhẹ nhàng vui vẻ không quá căng thẳng khi dịch Covid-19 đang có diễn biến phức tạp khó lường.

NSƯT Thành Lộc luôn mang lại tiếng cười cho khán giả bằng những tình huống trào phúng độc đáo.

Nguồn tin & ảnh: Tổng hợp