Nguyên nhân thật sự khiến Triệu Lệ Dĩnh quyết định ly hôn, liên quan tới bản tính ‘công tử bột’ của Phùng Thiệu Phong?

Nguyên nhân thật sự khiến Triệu Lệ Dĩnh quyết định ly hôn, liên quan tới bản tính ‘công tử bột’ của Phùng Thiệu Phong?

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đã quyết định ly hôn sau gần 3 năm chung sống, chỉ có điều nguyên nhân thật sự khiến họ “đường ai nấy đi” thì chẳng ai rõ.

Nhưng theo trang NetEase tiết lộ thì chính trạng thái của Triệu Lệ Dĩnh thời điểm cô trở lại showbiz sau khi sinh con vào cuối năm 2019 đã ngầm phơi bày cuộc sống hôn nhân thật sự giữa hai vợ chồng.

Có thể thấy, Triệu Lệ Dĩnh là đại diện cho hình ảnh “nữ cường” và luôn đặt sự nghiệp lên hàng đầu. Việc lựa chọn kết hôn khi đang ở thời kỳ đỉnh cao chính là một quyết định khá liều lĩnh bởi Triệu Lệ Dĩnh sẽ có khả năng bị lãng quên trong khoảng thời gian sinh con.

Tin tức được đăng tải trên NetEase.

Với một người coi trọng sự nghiệp như Triệu Lệ Dĩnh thì cô đã nhanh chóng trở lại showbiz chỉ nửa năm sau khi sinh con trai, sẵn sàng chịu đựng những tổn hại về sức khỏe khi vẫn chưa hồi phục hoàn toàn. Ngay cả khi người đẹp Sở Kiều truyện làm việc chăm chỉ như vậy thì khán giả lại cho rằng cô đã mất đi cảm giác thiếu nữ như ngày xưa, các vai diễn đều na ná nhau và không có sự đột phá.

Lúc này, Triệu Lệ Dĩnh đã gặp áp lực rất lớn trong công việc, không chỉ vậy cô cũng phải dành thời gian chăm sóc cho cậu con trai còn nhỏ tuổi. Trong khi đó, Phùng Thiệu Phong lại có phần khá thờ ơ và thiếu trách nhiệm do tính cách bị ảnh hưởng vì xuất thân từ một gia đình giàu sang.

Khi Triệu Lệ Dĩnh cần Phùng Thiệu Phong nhất thì anh lại không thể cho cô cảm giác an toàn, từ đó khiến nữ diễn viên 34 tuổi này dễ dàng cảm thấy cô độc và bất lực rồi nghi ngờ việc liệu mình kết hôn có phải là sự lựa chọn đúng đắn hay không. Có lẽ vì đã quá mệt mỏi và phải chịu áp lực suốt mấy năm qua, cuối cùng Triệu Lệ Dĩnh chọn con đường giải thoát cho bản thân, đó là ly hôn.

Theo Gia đình & Xã hội