Người đứng đầu Tịnh Thất Bồng Lai gọi thẳng tên bà Phương Hằng, tuyên bố ‘nhận kèo’ xét nghiệm ADN

Người đứng đầu Tịnh Thất Bồng Lai gọi thẳng tên bà Phương Hằng, tuyên bố ‘nhận kèo’ xét nghiệm ADN

Dù thông báo không nhận số tiền 20 tỷ, người đứng đầu Tịnh Thất Bồng Lai cho biết vẫn sẽ “nhận kèo” xét nghiệm ADN của bà Hằng.

Buổi livestream của bà Nguyễn Phương Hằng vào tối 24/10 để lại cú sốc lớn với dư luận. Những chuyện “thâm cung bí sử” xoay quanh Tịnh Thất Bồng Lai được người đàn ông tên Lê Thanh Minh Tùng công khai chia sẻ. Người này cho rằng nhóm người ở Tịnh Thất Bồng Lai có quan hệ huyết thống với nhau, cấu kết lừa đảo công chúng. Bên cạnh đó, anh còn cho rằng phía Điền Quân cũng có trách nhiệm trong việc này.

Khi bị bà Phương Hằng “gạ kèo” 20 tỷ để làm xét nghiệm ADN cho ông Lê Tùng Vân thì người đứng đầu Tịnh thất Bồng Lai chọn cách im lặng. Không chấp nhận sự im lặng của người đứng đầu Tịnh Thất Bồng Lai, bà Phương Hằng liên tục tố người này ngay trên sóng livestream của mình những ngày qua.

Mới đây nhất, sau nhiều ngày im lặng, ông Lê Tùng Vân cuối cùng cũng lên tiếng đối chất với bà Hằng. Nguyên văn đoạn chia sẻ của ông như sau: “Phương Hằng con, con coi thầy nói chuyện với con mềm mỏng, lịch sự. Nhưng sao con nói chuyện với thầy du-côn du-đãng vậy con. Sao một người đàn bà – chủ khu du lịch văn hóa Đại Nam mà lại không văn hóa vậy. Con làm thầy thất vọng quá, bao nhiêu sự thần tượng đối với Đại Nam thân yêu của thầy nó tan tành mây khói rồi.

Thầy ngạc nhiên là một bà chủ Đại Nam lớn lao như vậy mà lại nói lạc đề hết. Cái đứa nói rằng nó là con ruột của thầy, nói thầy đẻ ra nó thì mới là đứa mình cần đi xét nghiệm ADN xem là nó nói đúng hay nó nói láo để gạt khán giả.

Thầy sẵn sàng chấp nhận lời đề nghị của Lê Thanh Minh Tùng là đi khám ADN của Lê Thanh Minh Tùng với thầy coi có phải là cha con ruột hay không. Thầy yêu cầu con nghe kĩ lời thầy nói để con làm đúng theo lời đó. Nếu mà con cứ né tránh nữa thì đây coi như là cuộc nói chuyện lần chót vì thầy không có thì giờ, với hơn nữa thầy không có sức khỏe.”

Bên cạnh đó, ông Lê Tùng Vân cho rằng bản thân không hề ham 20 tỷ của bà Phương Hằng để làm chuyện trái đạo đức, trái pháp luật: “Pháp luật không cho phép đi soi mói đời tư của người khác. Con suy nghĩ kĩ nhé, thầy là người tu thầy làm sao nhận tiền của chúng sanh rồi chịu sự sai khiến của chúng sanh phải làm cái này phải làm cái kia”.

Sau khi lên tiếng trả lời bà Phương Hằng, đoạn chia sẻ của ông Lê Tùng Vân nhận nhiều ý kiến chỉ trích từ phía CĐM. Đa số vẫn cho rằng ông Lê Tùng Vân có quan hệ bất chính với nhóm người ở Tịnh Thất Bồng Lai.