Nghệ sĩ kinh doanh online mùa COVID-19 Khánh Thi – Phan Hiển: Ở nhà chống dịch ‘bận’ hơn đi diễn

Nghệ sĩ kinh doanh online mùa COVID-19 Khánh Thi – Phan Hiển: Ở nhà chống dịch ‘bận’ hơn đi diễn

Ngoài ra, để bổ sung thu nhập, Khánh Thi thường xuyên livestream bán hàng. Những mặt hàng cô bán khá đa dạng như: Quần áo, giày, túi,… Bên cạnh đó, cô cũng kinh doanh một số sản phẩm kháng khuẩn, làm sạch không khí…

Khánh Thi – Phan Hiển hạnh phúc bên 2 con

Thông thường, vợ chồng Khánh Thi – Phan Hiển rất bận rộn. Phan Hiển vừa theo đuổi sự nghiệp của vận động viên vừa giúp vợ quản lý, điều hành và trực tiếp giảng dạy tại các trung tâm khiêu vũ mà hai vợ chồng mở tại TP.HCM. Cả hai thường về nhà khi đã rất muộn. Hai con của họ chủ yếu do ông bà nội và bà ngoại chăm sóc.

Nhưng mỗi khi dịch quay trở lại, trung tâm dạy khiêu vũ thể thao của vợ chồng Khánh Thi – Phan Hiển không thể hoạt động. Họ dành nhiều thời gian cho gia đình và thực hiện các clip giới thiệu những động tác cơ bản của khiêu vũ. Mục đích của cặp đôi là để người hâm mộ có thể tập luyện theo, vừa để giữ gìn sức khỏe và khiến tinh thần thoải mái trong những ngày nghỉ ở nhà, không được ra đường. Khánh Thi chia sẻ: ‘Từ lúc có dịch COVID-19, cuộc sống của gia đình tôi có sự xáo trộn không hề nhỏ. Tôi biết gia đình nào có con nhỏ cũng gặp tình huống tương tự’.

Cô thường xuyên livestream bán hàng.

Gắn bó bên nhau đã 11 năm và có hai con nhưng vợ chồng Khánh Thi vẫn chưa tổ chức hôn lễ. Chuyện tình ‘cô – trò’ của họ trải qua không ít sóng gió dư luận mới có được ‘trái ngọt’ như hiện tại. ‘Từ khi xây dựng tổ ấm, tôi chọn cách lùi lại phía sau để làm hậu phương vững chắc, hỗ trợ cho sự nghiệp cho chồng thăng hoa hơn. Tuy nhiên cũng có lúc ông xã lại trở thành điểm tựa tinh thần, giang rộng vòng tay yêu thương và xoa dịu những khó khăn mà tôi gặp phải trong cuộc sống’, Khánh Thi tâm sự.

Là một cô giáo, huấn luyện viên dance sport kỹ tính, Khánh Thi theo sát sự nghiệp vận động viên của Phan Hiển từ khi anh mới 16 tuổi. Cô giúp anh rèn luyện, khắc phục những điểm yếu và phát huy thế mạnh ở bộ môn khiêu vũ thể thao. Sau nhiều năm ‘chinh chiến’ tại nhiều giải đấu ở trong nước và quốc tế, Phan Hiển đã đạt nhiều thành tích cao, nhưng tấm huy chương vàng SEA Games năm 2019 chính là thành quả to lớn nhất mà cả hai vợ chồng đều khát khao.

Thủy Kiều