Năm con chuột phụ nữ lùn lên ngôi, ai dưới 1m55 tự nhiên quý phái đáng yêu

Năm con chuột phụ nữ lùn lên ngôi, ai dưới 1m55 tự nhiên quý phái đáng yêu

Chẳng cần đôi chân dài miên man, chiều cao quá nổi trội, năm 2020, xác định là năm để phụ nữ chân ngắn tỏa sáng rồi.

Ảnh minh họa. Nguồn Internet
Trên thực tế, phụ nữ chân ngắn hội tụ nhiều ưu điểm nổi trội hơn phụ nữ chân dài ví như trẻ lâu hơn, dễ dàng chọn lựa quần áo hơn….

Phụ nữ lùn thường trẻ lâu hơn phụ nữ cùng tuổi:

Thực tế cho thấy, những chị em có vóc dáng nhỏ bé thường trẻ lâu hơn so với phụ nữ chân dài cùng độ tuổi. Nếu biết cách ăn mặc, những chị em ở tuổi U30 hoàn toàn có thể bị nhầm với những cô gái ngoài hai mươi.

Ngấp nghé tuổi 40, Hiền Thục ngày càng trẻ đẹp, thậm chí có phần khởi sắc hơn hẳn so với những năm đầu sự nghiệp.

dkPeJUDnnujR06mN_KKdpYnPnIDhQ_zhREPq8JdKTIOTZGFeH-EriaRQpuCbI8aawKyvk56I1WRhykw8fMKJR8wMAve-Kw

Ảnh minh họa. Nguồn Internet
Dù đã bước qua tuổi 38 và là mẹ một con nhưng Hiền Thục vẫn trẻ trung ngọt ngào như thiếu nữ đôi mươi nhờ sở hữu chiều cao khiêm tốn cùng vóc dáng nhỏ nhắn.Ảnh minh họa. Nguồn Internet

2jg2kf7rLe9H8A8SExKipXOGIwOua4BucCPoZS3cIo988IOhisJ_gwOZrO-yn2nwDT7SR_2E_6J03Mt-jY5rvQY6ZJTgvw

Ảnh minh họa. Nguồn Internet
Nhìn gương mặt mộc của người đẹp, ít ai có thể nghĩ cô đã ngấp nghé 40 tuổi. Gương mặt sáng mịn, làn da căng bóng và không có dấu hiệu của tuổi tác hay thời gian khiến nhiều gái trẻ muốn học tập.Ảnh minh họa. Nguồn Internet

Phụ nữ lùn dễ chọn đồ để mặc hơn:

Những phụ nữ chân ngắn thường có nhiều lựa chọn trong chuyện trang phục hơn so với những chị em chân dài. Họ có thể mặc vừa đồ size nhỏ vừa người hoặc mặc áo rộng thùng thình theo phong cách free size, còn phụ nữ chân dài đôi khi phải vất vả lắm mới tìm được bộ đồ vừa người.

Showbiz Việt có rất nhiều mỹ nhân dù chân không dài nhưng vẫn cuốn hút và quyến rũ đến nghẹt thở, khiến nhiều chân dài cũng phải chào thua nhờ cách ăn mặc và lên đồ vô cùng fashion đấy thôi.

Đơn cử như dù sở hữu chiều cao chưa đến 1,6m nhưng Sĩ Thanh khiến người đối diện khó có thể rời mắt vì vóc dáng cân đối, gợi cảm. Nữ ca sĩ sinh năm 1986 nhưng trẻ trung như chỉ vừa 24, 25. Đặc biệt dù chỉ sở hữu chiều cao 1,55m nhưng Sĩ Thanh lại có thân hình gọn gàng và sexy, đó là lý do nữ ca sĩ luôn nhiệt tình phô trương hình thể trong mọi khung hình.

f5GwchUMr1BH_NMth9vbQhtFbUHzJONntu2q5F0FLK6lAV6B9f-IMsKEkP1sbRgkJLA11MDtPW2ryj7VZE_ZeGlZ9ok_

Hơn hết dù thuộc top nghệ sĩ “nấm lùn”, song Sĩ Thanh luôn biết lựa chọn trang phục để tạo sự nổi bật cũng như xây dựng hình tượng có sức hút riêng. Cô nàng cũng là một trong những người đẹp chăm đăng ảnh sexy nhất nhì showbiz. Ảnh minh họa. Nguồn Internet

Ps7UVPTXHYFFSpfZj4mhnLeM4DbFvo9YbvXfVuIWQ9KbPI4qCfl9LPI__Ri0AGV0WMUFBVG9FtQTWFVgI5PXvPDKdo4v

Ảnh minh họa. Nguồn Internet
Hotgirl Mẫn Tiên chỉ cao hơn 1m50 nhưng vẫn được yêu mến bởi gương mặt xinh xắn dễ thương. Mỗi khi tung ra ảnh mới trên facebook, hàng nghìn lượt like tới tấp đổ về chứng tỏ độ hút fan tột đỉnh của cô nàng chân ngắn nhưng vẫn xinh.

NSKmUI0TZgAtNn4Msx3pVCq_-pFL5rnEPKqZTd3dT1aJdj8SrtXCjsUYzkRCn3uoXH1gUghiN8mEYZASvHHoL_QhsSCr2w

Ảnh minh họa. Nguồn Internet
Với chiều cao dưới 1m55, “Thánh nữ nhạc chế” Hậu Hoàng lại trở thành hiện tượng mạng không chỉ bởi khả năng hát hay diễn giỏi mà còn bởi vẻ ngoài xinh xắn, dễ thương. Style ăn vận làm tóc trendy khiến cô dễ dàng chiếm được thiện cảm từ người hâm mộ.

Vậy đấy, năm 2020 là năm chuột cũng chắc chắn sẽ là một mùa tỏa sáng của các cô nàng chân ngắn mặt xinh. Chị em nào sở hữu đặc điểm này thì đừng vội tự ti nhé.

Tổng hợp