Khánh Sky Livestream Tuyên Bố Mình Vẫn Sống Khỏe, Không Hề “Toang”: “Bố Mày Vẫn Còn Chân, Chân Vẫn Đủ 5 Ngón…”

Khánh Sky Livestream Tuyên Bố Mình Vẫn Sống Khỏe, Không Hề “Toang”: “Bố Mày Vẫn Còn Chân, Chân Vẫn Đủ 5 Ngón…”

Thông tin Khánh Sky “toang” được lan truyền khắp mạng xã hội và đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ phía cư dân mạng, ngay lập tức hôm nay nhân vật chính đã livestream nói về sự tình vụ việc này với giọng rất ngông nghênh.

Nổi đình nổi đám trên mạng là vậy nhưng thông tin về Khánh Sky rất hạn chế, theo tìm hiểu Khánh Sky tên thật là Vũ Lâm Khánh, sinh năm 1996. Khánh tự nhận mình là dân Hải Phòng chính gốc nhưng thực hư chuyện này thì không ai biết. Không ai biết khánh ở đâu và làm công việc gì chỉ biết mỗi khi livestream, Khánh thường ở trong một căn phòng khoảng 10 mét vuông.

Vài ngày nay, rộ lên tin đồn Khánh Sky đã ‘bốc hơi’, số điện thoại và fb chính của nhân vật đã bị khóa lại. Chưa biết anh đang diễn chiêu trò gì nhưng có vẻ như rất nhiều người nở nụ cười vì thấy Khánh gặp rủi ro.

Hôm qua, Huấn Hoa Hồng cũng đăng tin xác nhận là Khánh Sky “toang” thật rồi, nghe đâu là bị nạn đúng như anh đã phán trước đó.

“Em cứ đi câu view người tuổi anh tuổi cha, chú là gây khẩu nghiệp, anh nói trong vòng 1 tháng tới, anh không hại Khánh Sky nhưng chắc chắn Khánh có chuyện, anh phán như vậy nhưng mà anh không hại Khánh nhá, tại cái mồm Khánh hại cái thân, cẩn thận cái răng không còn cái nào thì khổ.”

Giữa vô vàn thông tin gây nhiễu, một bộ phận cư dân mạng đã truy lùng ra Video Clip Khánh Sky gặp nạn.

Tuy nhiên cũng không lâu sau đó, Khánh Sky đã Live Stream khẳng định mình vẫn ổn.

“Chân vẫn còn đầy đủ, tay đủ 5 ngón vẫn đếm tiền, răng vẫn còn nguyên cả hàm luôn, ‘răng hổ’ nhé, mắt rồng, mày rồng, mũi kỳ lân, râu hùm hàm én, đẳng cấp là mãi mãi”.

“Tui chưa nghe Hà Đông có Dũng ‘trọc’ cả chỉ có Dũng trọc “gà Đông Tảo”.

“Nghe nói Huấn hoa hồng ra Bắc phải không cho anh địa chỉ anh ra nói chuyện khoa học với chú, anh nể anh Khá Bảnh nên chưa làm gì Huấn thôi, chứ nên gọi Huấn là Huấn Hoa Nhài còn cắm bãi gì thì anh không nói, chú mà được như ngày hôm nay đó là chú lụy trên đè dưới còn Khánh là tự thân lập thân, người ta nói là Khánh ‘anh hùng tạo nên thời thế’. Anh là Khánh sky không đàn em thằng nào và kèm theo đó là câu nói  cửa miệng của dân chơi này, ‘1 mình anh chấp hết’.

“Nói anh đầu có vấn đề nhưng anh không có mời đi kiểm tra còn Huấn thì mới được cho về mà, bệnh mới nên Huấn còn khỏe, chứ Huấn cũng chuẩn bị chầu trời à”.

“Giờ Khánh nói thật Khánh 5 lần xuất sơn bình thiên hạ, Khánh ngồi lều tranh đã đoán được thiên hạ chia 3 và giờ Khánh đã đạt 2/3 thiên hạ trong tay, đang đưa quân vô Nam chơi 1 trận Xích Bích. Trận này Khánh chơi lớn luôn để ghi vào sử xanh, thành bại của 500 năm lịch sử cho con cháu phải nhớ đến Khánh xăm cờ”.

KHánh sky đã trở lại và lợi hại hơn xưa

Khánh sky đã trở lại và lợi hại hơn xưa — Tư Mã Khánh đã quay trở lại —- Không đàn em thằng nào hết – Một mình khánh chấp hếtttttttttttt#idol40#idol_Khánh

I D O L 4.0さんの投稿 2019年12月16日月曜日

Full clip livestream của Khánh Sky sau tin đồn “bốc hơi”

Vậy sự thật về việc Khánh Sky bị xử hội đồng, bị toang là không chính xác, chính chủ giờ đã lên tiếng rồi.