Hiếu Hiền viết thư nhớ mẹ quá cố những ngày cuối năm: Con lại nhớ mẹ trong nước mắt rồi

Hiếu Hiền viết thư nhớ mẹ quá cố những ngày cuối năm: Con lại nhớ mẹ trong nước mắt rồi

Trong những ngày cuối năm này, bên cạnh tình yêu đôi lứa thì tình cảm như nghệ sĩ Hiếu Hiền dành cho mẹ mình cũng rất đáng trân trọng.

Hiếu Hiền là một trong những nam diễn viên nên duyên với nhiều bộ phim truyền hình nổi tiếng. Ví dụ như Bỗng dưng muốn khóc, Bẫy rồng, Ngôi nhà hạnh phúc…. Chính sự duyên dáng trong cách diễn lẫn cách ứng xử hàng ngày khiến nam diễn viên vẫn luôn được lòng khán giả. Nhiều người vẫn chú ý đến mọi vấn đề liên quan tới gia đình nhỏ của Hiếu Hiền. Không chỉ là vợ, con mà cao cả hơn hết là tình mẫu tử.

VCdR3wzyW5i-smv2uUZwzNApwsyock9g0H9L2OmKxDWc15cl9f8XvodC09DbaGiRui0Q2ub0kgC68ZEjjJV3W1az6hvU
uaNHsLlagpx7imgUhbaDTcEeHzu28o4547Xk8Oudj9qN1OdGLnYkc7iiFTEaF8ScwegreUJgercZOoCPeJsVE_6NZbL2Yw
pa1p723hHZEew7HPFutA-eIyeXmP5GdMzo08tj34bL_SkE1Gdp-aB4pjhTt_Svckz3AdZ1VNoftwx1AsrKQYbVHtyLNOrQ

Với mỗi người, mẹ luôn là một nhân vật đặc biệt và ý nghĩa. Và đối với nam diễn viên, nghệ sĩ Kim Ngọc không chỉ là người đồng hành mà anh xem mẹ như một thần tượng, người thầy đưa nam diễn viên vào con đường nghệ thuật, bạn diễn trên mọi nẻo đường.Mới đây nhất, trên trang cá nhân Hiếu Hiền đã có những lời đầy xúc động khi nhắc đến người phụ nữ quan trọng nhất đời mình và đã qua đời cách đây khá lâu. “Ông bố 2 con” còn tiết lộ khi ông ngoại qua đời thì cố nghệ sĩ vẫn đứng biểu diễn trên sân khấu.

Cụ thể, anh tâm sự: “Mẹ ơi. Mẹ luôn là nụ cười của và hạnh phúc của mọi người nhưng trong tâm mẹ luôn giữ lấy những những nỗi đau buồn sâu thẳm! Lúc ông ngoại mất thì mẹ vẫn mang nụ cười đến với khán giả trong đêm diễn để rồi khi mẹ trở về lại với đời thường thì những giọt nước mắt đau đớn ấy đang gặm nhấm tâm can mẹ của con. Ở cõi vĩnh hằng ấy mẹ hãy cứ mang nhiều tiếng cười đến cho mọi người nhé nhưng nơi đó chắc chắn là mẹ sẽ không bao giờ mang bất cứ một nỗi buồn đau nào hết. Con lại nhớ mẹ trong nước mắt rồi! Bây giờ mới đúng với tâm trạng bỗng dưng muốn khóc đây”.

ahRu0oKT7cdR-6YaCFdusz0kSC4ZehqG6dFJvluuQPiM6r_D6Ig2QcxNvu8GtBtEvFgKRjACfeDfkeKNFS0J8hcEy9IkjXs

Ngay khi đọc được những lời tâm sự của nam diễn viên hài, nhiều đồng nghiệp như: Tăng Thanh Hà, đạo diễn Quốc Thuận, Băng Di, Akira Phan,… đã nhanh chóng gửi lời động viên đến anh. Bởi lẽ, họ hiểu rằng chẳng có điều gì đau đớn hơn khi mất đi mẹ ruột. Sau 9 năm nghệ sĩ Kim Ngọc qua đời, cảm xúc của Hiếu Hiền về ngày ấy vẫn vẹn nguyên. Đến nay nỗi đau ấy vẫn còn chất chứa trong lòng mà khó có điều gì có thể bù đắp được khoảng trống về mẹ.

Ngoài việc có 1 lòng hiếu thảo tuyệt vời với mẹ, Hiếu Hiền còn được biết đến với vai trò mẫu người đàn ông của gia đình. Khi bản thân anh thì sao cũng được nhưng vợ và con luôn được hưởng những điều tốt một cách trọn vẹn nhất. Khi có bất kể chuyện gì xảy ra đều sẵn sàng bảo vệ con cái đến cùng. Với vợ, ngay từ lúc công khai chuyện yêu đương với bà xã Hồng Vũ Thùy Liên thì nam diễn viên đã rất tự hào khoe về bà xã của mình với công chúng. Nhưng từ sau lần đó trở đi, anh lại giữ cho mình lối sống kín kẽ không mấy phô trương ra bên ngoài.

T1vIot84YbHK5U_0dDNWjAEqh8SWQ8s_8pNG_mCr4tUit0f0_Br-J9jEY3Y_A6QyGWj9z_WpeDqmY89Fyo_nh3i7dn32YIw
HJ0wziCBoEWO88mdEWOD1J2WoKoWAD-mF5FvCRdyqVVR5oImnDRhNFPjBA24GJj2w2Pe32DV0tPI7JdtzVCO91Mv6rAJ
1AXhx3WaL7n-DHNEsX4aUeX-8xzv4GqNvEl4KIKwndBoFmPheSd6qpqdfze34eDqNaJbCrwjptXnl5hfbpBLRQu7sZyB9T0

Dù ở bất kể đâu, trên trang cá nhân của Hiếu Hiền người ta cũng có thể thấy rằng anh không ngại ngần dành cho vợ mình những hành động rất tình cảm. Đó có thể là 1 cái ôm, một cái hôn má. Những ngọt ngào đó duy trì được đến hiện tại cũng một phần là do cả 2 đã cùng ở bên nhau lúc khốn khó, khi chưa có gì trong tay. Trải qua những lúc khó khăn như vậy nhưng cặp vợ chồng dễ thương này vẫn chọn cách nắm tay nhau vượt qua.

Nói về Thùy Liên, chị luôn cố gắng vun vén cho gia đình mà ít khi nghĩ tới bản thân, hay đòi hỏi bất kể một điều gì. Mặc dù chồng phải đi làm xa nhiều, trông 2 con một mình nhưng mỹ nhân xinh đẹp vẫn luôn muốn nói lời cảm ơn ông xã, vì anh đã dành cho chị 2 thiên thần nhỏ xinh đẹp. Cả 2 vợ chồng chung tay mở quán ăn, dù bận rộn đến đâu cả Hiếu Hiền và Thùy Liên đều cố gắng có những bữa ăn gia đình ấm áp. Nam diễn viên luôn đặt gia đình lên hàng đầu, tình nguyện chờ vợ con đi chơi, mua sắm hàng tiếng đồng hồ.

u40ev3_FnM9GO9y53_AKhnhCN0Gys-nS_2e3PoeV1gqpx1AFhlkaHT4kkMTgCQOjX7hH751SuDokJZ8ijyyQNV1-5He-
Wb7kWv9p6fmxwMEzb1RH18F2mcErj1X1DUtVkHgKa2Ei0nmOxg-XTbT5ueviDagsXTGWVkRUk7-TrGpz0ySKO3N-VjUBY8c

Về phần nam diễn viên của “Bỗng dưng muốn khóc”, anh còn dành hết cả tiền lương đi đóng phim, tham gia chương trình để đưa vợ. Vào những dịp đặc biệt, ông bố 2 con cũng không quên dành tặng vợ những món quà. Hiếu Hiền và vợ có 2 bé, con trai đầu tên là Hiếu Nhân (Panda), bé thứ 2 tên là Miranda.

Nguồn thông tin tham khảo: Tổng hợp.