Em vui mừng báo tin có bầu, chồng chỉ nhắn: Đợi anh về nhưng sau 1 đêm anh không bao giờ về nữa

Em vui mừng báo tin có bầu, chồng chỉ nhắn: Đợi anh về nhưng sau 1 đêm anh không bao giờ về nữa

Em đang có bầu sắp sinh nhưng tinh thần suy sụp quá mọi người ạ. Thương nhất là con trai nhỏ chào đời nhưng không được thấy mặt bố.

Anh đã bỏ mẹ con em đi cách đây mấy tháng rồi.

Vợ chồng em cưới nhau được gần 3 năm, nhưng chồng em hơi yếu nên mãi con chưa đến. Đi khám thì em bình thường, chỉ cần bồi bổ, chữa trị cho chồng thôi. Năm ngoái chồng em chuyển công việc vào trong Nam 2 năm. Vợ chồng xa nhau nên xác suất có con lại càng thưa hơn. Thỉnh thoảng anh cũng về hoặc mua vé cho em bay vào. Vợ chồng cũng canh, rình để “sản xuất em bé” nhưng mãi vẫn chưa thấy tăm hơi đâu.

Chồng em thì mặc cảm, cứ bảo:

“Tại anh nên em cũng khổ lây”

“Anh chịu khó uống thuốc vào rồi khắc có con thôi”

Em vui mừng báo tin có bầu, chồng chỉ nhắn: Đợi anh về nhưng sau 1 đêm anh không bao giờ về nữa - Ảnh 1
Nguồn Internet

Vợ chồng em đều cố gắng hết sức, em vẫn cắt thuốc gửi vào cho chồng uống đều đều. Nguyên tiền thuốc thang và tiền đi lại để thăm nhau tốn kinh khủng, bọn em cũng chẳng để dư được thêm bao nhiêu. Không thăm thì nhớ, thăm thì tốn tiền. 2 đứa cũng động viên cố thêm năm nữa thì chồng em về hẳn ngoài này, lúc đó mọi thứ sẽ đỡ hơn.

Rồi trước lúc anh về mấy tháng thì em bị chậm kinh, vội vàng mua que về thử. Lúc đầu mới thấy 2 vạch mờ mờ, em chưa dám nói với chồng sợ anh mừng hụt. Em mong con đến mức mỗi ngày đều tốn 1 que thử, được tuần thì 2 vạch đậm hơn, đi siêu âm thai đã được 6 tuần. Mừng rơi nước mắt mọi người ạ.

Hôm đó người đầu tiên em gọi điện thông báo là chồng. Anh lặng đi một lúc rồi từ tốn bảo:

“Vui quá, đợi anh về mình ăn mừng thật to nhé”

Hôm đó chồng em đặt vé máy bay về luôn nên anh bảo chỉ còn chuyến đêm. Khoảng 3h sáng là anh về đến nhà rồi, không chờ được nên em đi ngủ trước. Thỉnh thoảng tỉnh giấc ngó điện thoại mà vẫn chưa thấy chồng về nên em ngủ một lèo luôn đến sáng. Thế mà lúc dậy là 6h rồi mà anh vẫn chưa về.

Em vui mừng báo tin có bầu, chồng chỉ nhắn: Đợi anh về nhưng sau 1 đêm anh không bao giờ về nữa - Ảnh 2
Nguồn Internet

Em mở điện thoại gọi thì bên kia có giọng người lạ nghe máy. Em bàng hoàng khi nghe người ta thông báo chồng em bị tai nạn nặng lắm, giờ đang ở trong bệnh viện. Điện thoại anh để chế độ khóa màn hình nên không ai mở khóa được.

Nghe điện xong em đứng không vững nữa, vội gọi cho bố mẹ, anh trai bên nhà chồng đưa lên chỗ anh. Chồng em vẫn nằm trong phòng cấp cứu, bác sỹ tiên lượng xấu. Hỏi ra em mới biết đêm trước anh xuống sân bay thì ra đường thuê taxi về, trên đường đã gặp tai nạn. Đến hôm sau thì chồng em ra đi mãi mãi khi chưa gặp được vợ, cũng chẳng nhắn nhủ gì được với ai cả.

Em khóc hết nước mắt suốt thời gian đó, đau đến suýt mất con mấy lần, vừa thương anh vừa thương mình và con. Giờ anh ra đi mãi mãi rồi, bỏ lại mẹ con em bơ vơ không chỗ dựa vào. Từ hôm anh đi đã được mấy tháng rồi, em cũng đang chuẩn bị đến ngày dự sinh. Em gắng gượng được đến hôm nay là vì con, chỉ mong con em khỏe mạnh, để bố nó có thể mỉm cười nơi xa đó.

Nguồn: https://www.webtretho.com/f/chuyen-gia-dinh/em-vui-mung-bao-tin-co-bau-chong-chi-nhan-doi-anh-ve-nhung-sau-1-dem-anh-khong-bao-gio-ve-nua