Đồng nghiệp kể chuyện của tài tử Nguyễn Chánh Tín lúc sinh thời: Đứt ruột bán đôi bông tai cưới để vợ sinh con

Đồng nghiệp kể chuyện của tài tử Nguyễn Chánh Tín lúc sinh thời: Đứt ruột bán đôi bông tai cưới để vợ sinh con

Nổi tiếng hào hoa nhưng tài tử Nguyễn Chánh Tín vẫn luôn chung thủy với vợ trong suốt hơn 40 năm chung sống. Nghe câu chuyện của nghệ sĩ Tú Trinh kể lại mà không kiềm được xúc động.

Tài tử Nguyễn Chánh Tín qua đời là sự mất mát to lớn của nền điện ảnh Việt Nam cũng như những người yêu mến ông suốt nhiều thập kỷ qua. Khi còn sống, nam diễn viên Ván bài lật ngửa là người trọng tình, trọng nghĩa, luôn hết mình với công việc và được đông đảo lớp nghệ sĩ từ già đến trẻ ngưỡng mộ. Chính vì vậy, sự ra đi của Nguyễn Chánh Tín đã khiến ai nấy cũng bàng hoàng, đau đớn.

Nghệ sĩ Tú Trinh là một trong những người bạn thân thiết của tài tử Nguyễn Chánh Tín lúc sinh thời. Thời điểm nhận được tin bạn mình trút hơi thở cuối cùng, bà đang bận công việc ở Đà Lạt. Nữ nghệ sĩ đã vô cùng xúc động khi nhớ lại kỷ niệm khó quên đối với người đồng nghiệp trong những ngày tang lễ đang được diễn ra.

_akSKT0gQJGQdPFFyigk-01Z0k-t7k0Qq-xrnrkw6VSXElGfyj4wEvRA5ou4zD3iQROFAVgcYZpilHO5lgRUegWb67Sd

Nghệ sĩ Tú Trinh kể về câu chuyện xúc động của tài tử Nguyễn Chánh Tín lúc sinh thời.
“Tôi nhận tin Nguyễn Chánh Tín qua đời trong thời gian đang ở Đà Lạt. Vì công việc, tôi không thể về để có mặt bên cạnh ca sĩ Bích Trâm trước sự mất mát quá lớn. Tôi và Nguyễn Chánh Tín cùng tuổi Thìn, thời đó đi học chính trị sau ngày đất nước thống nhất, tôi và Nguyễn Chánh Tín ngồi cạnh nhau.

Một lần Nguyễn Chánh Tín đưa tôi đôi bông tai cẩm thạch của vợ là ca sĩ Bích Trâm, nhờ đem bán với một câu nói đứt ruột: “Bà bán dùm tôi, vợ tôi sắp sanh mà nhà không còn tiền”.

Tôi hỏi đôi bông này là quà cưới của vợ chồng ông, nhiều kỷ niệm quá sao lại bán? Nguyễn Chánh Tín nói đành chịu thôi, chứ vợ sắp sanh mà tôi không có tiền” – nghệ sĩ Tú Trinh kể trong xúc động.

Po51h1MNteUOz7u0bsjVONeZHgArVqnBpVEMeFnpqhChzhvgonEaF4cjUB0QDLl25-TrBitbbBNTvCOAq95VP3MKvGKLFA

Nguyễn Chánh Tín và vợ khi còn trẻ.
Trong những ngày qua, đông đảo nghệ sĩ và người hâm mộ đã đến chia buồn với gia đình nam diễn viên Ván bài lật ngửa trước sự mất mát quá lớn. Sáng 8/1, linh cữu của NSƯT Nguyễn Chánh Tín sẽ được hỏa táng tại Nghĩa trang Đa Phước, Bình Chánh, TP HCM.

Hiện tại, gia đình của NSƯT Nguyễn Chánh Tín đang chờ con trai từ Canada về nhìn mặt cha lần cuối. Bà Bích Trâm – vợ của nam tài tử cũng gửi lời cảm ơn đến tình cảm của công chúng, bạn bè đồng nghiệp đã dành cho chồng bà khi ông đã ra đi mãi mãi.

v1EDRhFYeYeHwneLz6p7TLT2ctWFf-7YyoJDZ39z6H9fj9OrUpfWfa8bxSOfdY7inGkU-dtTPvW6XUVB7mAjhwm3Dy708A

Vợ và con gái của NSƯT Nguyễn Chánh Tín thất thần trong nhiều ngày qua.

z6diIEejivRgOv1WRwoc35_HA7m775gymNZRzdN57G7-WPdBRiOlhZu4M-Zsx_JniSucIhFFfumCGfqQ9xNJdoSfFmlL7A

Đông đảo nghệ sĩ đã đến viếng tài tử Nguyễn Chánh Tín cũng như động viên vợ ông vượt qua giai đoạn khó khăn.
(Nguồn tin & ảnh: Tổng hợp)