Đám cưới Thiếc trọn 10 năm, Lâm Vỹ Dạ – Hứa Minh Đạt hạnh phúc bên 2 nhóc tì trong bộ ảnh mới

Đám cưới Thiếc trọn 10 năm, Lâm Vỹ Dạ – Hứa Minh Đạt hạnh phúc bên 2 nhóc tì trong bộ ảnh mới

Tung bộ ảnh kèm mv lãng mạn, Lâm Vỹ Dạ – Hứa Minh Đạt khiến nhiều người thích thú vì hạnh phúc gia đình.

Mới đây, vợ chồng Hứa Minh Đạt, Lâm Vỹ Dạ đã cho ra mắt bộ ảnh mới, cũng như MV “Vợ chồng son” – đánh dấu kỉ niệm 10 năm ngày cưới, đến nay, tình cảm của họ vẫn mặn nồng, hạnh phúc như ngày đầu và có với nhau 2 bé trai là Bánh Mì và Xá Xị.

Vợ chồng diễn viên Hứa Minh Đạt từng học chung trường Sân khấu Điện ảnh. Từ mối quan hệ “đàn anh”, Lâm Vỹ Dạ ngày đêm ngưỡng mộ chồng tương lai của mình.

Từng có thời gian tạm dừng đam mê và ước mơ, Lâm Vỹ Dạ trở thành 1 bà mẹ bỉm sữa đúng nghĩa. Thế nhưng, nhờ có sự ủng hộ từ người thân, nhất là chồng. Cô đã quay lại với nghệ thuật và đạt được những thành tựu cao quý.

Bên cạnh đó, Hứa Minh Đạt cũng thường xuyên nhắn gửi những lời ngọt ngào với vợ và 2 con trai trên trang cá nhân làm cho khán giả vô cùng ngưỡng mộ.

Ngoài ra, trong bộ ảnh còn có sự xuất hiện đặc biệt của đại gia đình 2 bên. Có thể thấy, Lâm Vỹ Dạ và Hứa Minh Đạt có thể đi cùng nhau trên con đường nghệ thuật nhiều thị phi, lắm gian nan như hôm nay chính là nhờ vào sự cố gắng, chăm chỉ và chia sẻ thấu hiểu nhau.

Có thể nói, hành trình 10 năm bên nhau của cặp đôi “Vợ chồng son’ Hứa Minh Đạt và Lâm Vỹ Dạ không chỉ toàn màu hồng mà có những lúc khó khăn, cả 2 vẫn vững tin nắm chặt tay nhau tiến về phía trước, cảm thông, chia sẻ và quan tâm chính là điều đáng trân trọng, gìn giữ cho Hứa Minh Đạt và Lâm Vỹ Dạ có được ngày hôm nay. “Vợ chồng son” cũng chính là minh chứng cho tình yêu vẫn còn và luôn tồn tại giữa chốn thị phi showbiz.

Khôi Ngô

Nguồn SAOSTAR.VN : https://saostar.vn/thoi-trang/dam-cuoi-thiec-tron-10-nam-lam-vy-da-hua-minh-dat-hanh-phuc-ben-2-n-20200731090542841.html