CLIP Phẫn nộ người phụ nữ vứt tiền xuống đất trả nhân viên đổ xăng rồi cùng chồng phóng xe rời đi

CLIP Phẫn nộ người phụ nữ vứt tiền xuống đất trả nhân viên đổ xăng rồi cùng chồng phóng xe rời đi

Chẳng đưa tiền tận tay nhân viên như lẽ thường, người phụ nữ vứt luôn tiền xuống đất trả nhân viên cây xăng sau khi đã đổ đầy bình rồi cùng chồng phóng xe rời đi. Hình ảnh này hiện đang gây tranh cãi trên mạng xã hội.

CLIP: Đi đổ xăng, người phụ nữ vứt tiền xuống đất trả nhân viên rồi cùng chồng phóng xe rời đi gây tranh cãi

Theo đó, 2 vợ chồng chở nhau trên xe máy dừng tại cây xăng để yêu cầu nhân viên đổ xăng cho mình. Hai người này ngồi yên trên xe cùng con nhỏ cho đến khi nhân viên đổ xăng xong và tranh thủ đổ cho khách hàng khác.

Người vợ ngồi sau đếm tiền để trả, tưởng rằng người phụ nữ sẽ trao tiền tận tay cho nhân viên cây xăng, nhưng bất ngờ hơn là người này vứt tiền xuống đất rồi cùng chồng phóng xe máy rời đi.

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip đã khiến dân mạng tranh cãi gay gắt. Số đông cho rằng, hành động của người phụ nữ ngồi sau xe máy kia thật đáng trách và thiếu ý thức, không biết tôn trọng người khác.

Tuy nhiên, số khác lại cho rằng, có thể việc vứt tiền xuống đất là do yêu cầu từ phía… nhân viên cây xăng vì người này đang bận hoặc đang dở tay làm việc nên làm thế cho tiện. Đồng thời cho rằng mọi người không nên phán xét người khác khi chưa xác định được thực hư câu chuyện.

Mặc dù chưa biết rõ nguồn cơn sự việc ra sao và cây xăng này ở đâu, song hình ảnh này cũng đang khiến dân mạng xôn xao bàn tán, chia sẻ trên các diễn đàn mạng xã hội.