Chúng Huyền Thanh ghen, ôm con đứng nhìn chồng chụp ảnh cưới với bạn diễn

Chúng Huyền Thanh ghen, ôm con đứng nhìn chồng chụp ảnh cưới với bạn diễn

Cặp đôi Jay Quân, Chúng Huyền Thanh vừa trở thành khách mời trong chương trình Sức sống thanh xuân. Tại đây,, họ có những chia sẻ rất thật xung quanh vấn đề ghen tuông và giữ lửa hôn nhân.

Jay Quân và Chúng Huyền Thanh.

Chúng Huyền Thanh tiết lộ, trong khoảng thời gian hẹn với Jay Quân, cô không bao giờ ghen tuông. Thế nhưng sau khi kết hôn, cô lại thay đổi và biết ghen hơn, nhất là khi Jay Quân đóng phim, có những cử chỉ thân mật với bạn diễn.

“Sau khi có em bé, tôi nghĩ tâm lý mình thay đổi. Phụ nữ sau khi sinh con xong thường suy nghĩ là thân hình mình không còn đẹp nữa, không biết chồng mình có còn thấy thích hay không”, Chúng Huyền Thanh nói.

Jay Quân cũng đồng tình rằng tâm lý phụ nữ sau sinh thường bất ổn, thậm chí có nguy cơ trầm cảm nên việc ổn định tư tưởng cho vợ, khiến vợ tin tưởng là trách nhiệm của người chồng.

Nam diễn viên kể lại kỷ niệm lần đầu tiên làm cho Chúng Huyền Thanh nổi cơn ghen, khi anh phải diễn phân đoạn khó cùng một bạn diễn nữ xinh đẹp: “Đó là ngày tôi quay phân đoạn khó nhất, làm đám cưới với bạn diễn nữ. Một bên là tôi đang chụp hình cưới với bạn diễn, một bên là vợ ôm con ra đứng nhìn”.

Tuy nhiên, Chúng Huyền Thanh đính chính rằng cô không có ý kiến về những phân đoạn đó mà chỉ hơi ghen khi thấy chồng nhắn tin với bạn diễn. Cô nói: “Anh rất quan tâm bạn diễn, vợ thì ảnh không hỏi là muốn ăn gì, uống gì nhưng người ta thì ảnh lại nhắn như thế. Em ghen vì vụ tin nhắn đó”.

Bị vợ “bóc phốt” ngay trên sóng truyền hình, Jay Quân thanh minh rằng anh đang là diễn viên trẻ, chưa có nhiều kinh nghiệm nên thường “nuôi” cảm xúc bằng việc tạo thiện cảm, kết nối với bạn diễn, chứ không hề có ý gì khác.

Gia đình hạnh phúc của Chúng Huyền Thanh.

Chúng Huyền Thanh là Á quân Gương mặt thương hiệu (The Face Vietnam) mùa đầu tiên, là thành viên của đội Hồ Ngọc Hà. Người đẹp cũng từng tham gia Hoa hậu Hoàn vũ 2017 nhưng tuyên bố rút lui vì lý do sức khỏe.

Trong khi đó, Jay Quân từng giành danh hiệu Siêu mẫu triển vọng châu Á năm 2015, tổ chức tại Seoul – Hàn Quốc.

Không chỉ là một người mẫu sáng giá trong làng thời trang, Jay Quân còn đóng phim điện ảnh Lật mặt 4: Nhà có khách của Lý Hải. Anh chàng này cũng từng có thời gian theo đuổi nghiệp ca hát với một số tác phẩm như: Ghen, Có em chờ, Làm người yêu em nhé, Em đã biết…

Hoàng Anh