Chi Dân và Lan Ngọc lộ ảnh giường chiếu vô cùng ngọt ngào, lãng mạn trong ngày Valentine 14/2

Chi Dân và Lan Ngọc lộ ảnh giường chiếu vô cùng ngọt ngào, lãng mạn trong ngày Valentine 14/2

Bức ảnh chiếc giường được xếp đầy hoa hồng, với dòng chữ “Hiếu”, “Ngọc” được stylist của Ninh Dương Lan Ngọc đăng tải mới đây đang khiến CĐM phấn khích.

Tin đồn hẹn hò của Ninh Dương Lan Ngọc và Chi Dân đã gây xôn xao từ lâu, tuy nhiên người trong cuộc chưa từng lên tiếng thừa nhận. Cả hai thường xuyên bị bắt gặp đi du lịch chung, check – in cùng một địa điểm, hay mặc đồ đôi với nhau. Đối mặt với thắc mắc của khán giả về chuyện tình cảm, Lan Ngọc từng lên tiếng thừa nhận đang tìm hiểu một người và mối quan hệ này khá rõ ràng.

Mới đây nhất, mối quan hệ của cả hai còn gây xôn xao hơn nữa khi stylist của Ninh Dương Lan Ngọc chia sẻ bức ảnh chiếc giường được xếp đầy hoa hồng cực lãng mạn trong ngày Valentine vừa qua. Đáng chú ý nhất là hai chiếc gối được xếp chữ “Hiếu”, “Ngọc” bằng hoa hồng. Trong đó, Hiếu chính là tên thật của Chi Dân.

Bức ảnh chiếc giường được xếp đầy hoa hồng, với dòng chữ “Hiếu”, “Ngọc” được stylist của Ninh Dương Lan Ngọc đăng tải mới đây.

Hiện bức ảnh này đang được dân mạng liên tục truyền tay nhau và gửi lời nhắn đến cặp đôi nên mau chóng công khai chuyện tình cảm khi thường xuyên lộ bằng chứng hẹn hò quá ngọt ngào, lãng mạn như hiện tại.

Cũng vào ngày 14/2 vừa qua, Lan Ngọc hạnh phúc khoe ảnh bó hoa hồng mới được tặng. Theo tìm hiểu của khán giả, bức hình này được chụp trước cửa nhà Chi Dân.

Bởi trước đó, anh chàng đã từng hé lộ nơi ở của mình trên mạng xã hội. Bó hoa hồng mà Lan Ngọc hạnh phúc khoe trong ngày lễ tình yêu được fan cho rằng người tặng không ai khác chính là Chi Dân. Sau tất cả những đồn đoán, Chi Dân và Lan Ngọc là cặp đôi Vbiz được mong chờ sẽ công khai chuyện tình cảm trong tương lai không xa.

Trước đó, cả hai thường xuyên bị bắt gặp đi du lịch chung, check – in cùng một địa điểm, hay mặc đồ đôi với nhau.

Cả hai liên tục bị bắt gặp hẹn hò, đi du lịch chung nhưng chưa bao giờ lên tiếng thừa nhận tình cảm.

Chi Dân và Lan Ngọc thậm chí còn bị phát hiện nuôi chung một chú cún.

Chi Dân và Ninh Dương Lan Ngọc là cặp đôi được khán giả liên tục mong đợi sớm công khai mối quan hệ tình cảm trong thời gian không xa.