Bỏ nhà đi 4 năm, nàng 17t rơi từ tầng 21 vì tin lời bạn trai: Em nhảy trước anh theo sau

Bỏ nhà đi 4 năm, nàng 17t rơi từ tầng 21 vì tin lời bạn trai: Em nhảy trước anh theo sau

Mong ước ổn định cuộc sống chưa được thực hiện thì giờ cô gái đành phải bỏ mạng bởi hành động quá dại dột. Trời ơi thân xác này, sự sống này là của mình phải tự yêu lấy chứ cớ sao lại tự hủy hoại vậy?

Sự việc đang gây xôn xao mạng xã hội xứ Trung trong những ngày vừa qua là việc cô gái 21 tuổi nhảy lầu tự tử trong tình trạng thân thể chị mặc độc bộ đồ lót. Cư dân của khu chung cư bàng hoàng hốt hoảng chẳng biết cớ sự là gì. Trong khi đó người nhà của cô thì vô cùng đau xót vì lần gặp cuối cùng với cô là vào 4 năm trước.

Vào ngày 27/11, Lý Ninh (17 tuổi) tử vong vì rơi xuống từ tầng 21 của tòa nhà cao tầng tại quận Vũ Xương, thành phố Vũ Hán, Trung Quốc. Một ngày sau đó, gia đình của cô mới nhận được hung tin và ngay lập tức có mặt tại hiện trường. Chị họ của nạn nhân đau đớn kể lại: “Em gái tôi bỏ nhà đi 4 năm nay, không ngờ rằng đến khi gặp lại thì chỉ nhìn thấy thi thể của nó”.

Cô gái đã tử vong khi rơi từ lầu cao xuống.

Theo người nhà nạn nhân, Lý Ninh đã bỏ nhà ra đi vào 4 năm trước. Gia cảnh của cô cũng hết sức éo le khi mẹ mất sớm, bố ngồi tù và trong nhà chỉ còn một cô em gái nhỏ. Chị Lý là người thân thiết, cưu mang 2 chị em Lý Ninh từ nhỏ. 4 năm trước nàng thiếu nữ 17 tuổi này quen với một tên bất hảo rồi bỏ nhà ra đi. Dù cảnh sát đã tìm, bắt về được nhưng không lâu sau cô lại trốn đi.

Trong vài năm qua, gia đình chị Lý rất ít khi liên lạc được với Lý Ninh. “Mẹ tôi đã nhiều lần khuyên con bé về nhà nhưng nó không chịu, Suốt 4 năm qua, nó chỉ về nhà đúng một lần sau Tết Nguyên đán để gặp tôi nhưng lúc đó tôi lại đang làm việc ở Thâm Quyến, không về quê được”, chị Lý chia sẻ.

Trước cái chết tức tưởi của em gái, chị Lý bồi hồi nhớ lại rằng cách đây vài ngày, Lý Ninh đã gọi về tâm sự rằng cô muốn có cuộc sống ổn định thế nhưng ước mơ chưa kịp thực hiện thì cô đã ra đi. Về phần người bạn trai, được biết anh ta chỉ mới quen Lý Ninh được 4 ngày rồi cả 2 xảy ra mâu thuẫn. Trong lúc tức giận, anh chàng này đã nói sẽ nhảy xuống tòa nhà. Nhưng Lý Ninh nói sẽ chết chung với bạn trai. Lúc này anh ta bảo: “Nếu em nhảy xuống thì anh sẽ nhảy”, nhưng sau khi bạn gái nhảy, anh ta đã không thực hiện theo mà chỉ im lặng. Người này không báo cảnh sát, không đưa bạn gái đi cấp cứu, không có bất kỳ hành động nào cho thấy anh ta đã nỗ lực cứu người.

Ảnh trái: Cô gái nhảy xuống từ tầng 21. Ảnh phải minh họa, nguồn news.housefun.com.tw

Việc trên người Lý Ninh chỉ mặc đồ lót trong khi không khí ở Vũ Hán đang rất lạnh cũng là chi tiết đáng nghi vấn. Cảnh sát hiện đang bắt giữ thanh niên này và điều tra thêm. Về phía gia đình nạn nhân thì họ đang vô cùng đau đớn và không ngừng đặt câu hỏi: “Cuối mùa đông ở Vũ Hán rất lạnh. Tôi không thể hiểu nổi tại sao em tôi lại gần như mặc quá ít đồ khi nhảy khỏi tòa nhà. Nếu nam thanh niên kia thực sự vô tội thì tại sao lúc chứng kiến em gái tôi chết anh ta lại không gọi báo cảnh sát. Dù là nó tự nhảy hay bị người khác hãm hại thì gia đình chúng tôi cũng muốn biết rõ chân tướng“, chị Lý nói.

Dù sự thực dẫn đến cái chết của cô gái là gì thì thực sự đây chính là bài học cảnh tỉnh cho các chàng trai, cô gái đang yêu. Người ta thường hay nói tình yêu là mù quáng, thế nhưng mù quáng đến mức đánh đổi cả thân mình, hy sinh mạng sống vì một người là điều không đáng. Thân xác này là của cha mẹ ban cho, sự sống này không phải ai cũng có được, tại sao lại có thể tự hủy hoại? Có những người trong giây phút đối mặt với tử thần vẫn cố gắng giành giật từng giây từng phút, bằng mọi giá để đánh đổi được từng nhịp thở cơ mà. Trừ khi có chuyện gì bất khả kháng, còn mình tự quyên sinh là việc làm vô cùng dại dột.

Nguồn saostar