Bình Dương: Công an làm rõ vụ nam thanh niên t.ử v.ong trước cổng nhà dân

Bình Dương: Công an làm rõ vụ nam thanh niên t.ử v.ong trước cổng nhà dân

Công an thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương đã khám nghiệm hiện trường điều tra làm rõ vụ phát hiện nam thanh niên tử vong ngay trước cổng một nhà dân.

Vụ chết người xảy ra ngày ngày 26.11 trên đường 3/2, đoạn qua khu phố Đông Tư, phường Lái Thiêu, thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Vào khoảng 4h sáng cùng ngày, người dân hai bên đường 3/2 đang ngủ thì bỗng nhiên nghe tiếng động mạnh ngoài đường.

Khi ra thì thấy một thanh niên cùng xe máy nằm bất động trên vỉa hè, đến kiểm tra thì phát hiện nam thanh niên đã tử vong. Vụ việc sau đó được trình báo lên công an địa phương.

Tại hiện trường, xe máy và nạn nhân lao vào dựa sát cổng nhà dân. Nạn nhân tử vong khi chân còn vắt trên xe máy. Xe máy của nạn nhân bị hư hỏng nhẹ phần đầu.

Xe máy của nạn nhân hư hỏng phần đầu.
Xe máy của nạn nhân hư hỏng phần đầu.

Danh tính nạn nhân tử vong được xác định là anh B.T.T (21 tuổi, ngụ Bình Dương).

Cho đến 9h sáng nay, công an đã hoàn tất việc khám nghiệm hiện trường. Đưa thi thể về để bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

Bước đầu xác định, đây là vụ tai nạn giao thông, nạn nhân điều khiển xe máy lưu thông trên đường 3/2 hướng từ thành phố Thủ Dầu Một đi thành phố Thuận An. Khi chạy gần đến giao lộ đường Lái Thiêu 22, khu phố Đông Tư, phường Lái Thiêu thì mất lái, lao thẳng vào cổng nhà dân.