Ba chồng Hà Tăng thuê chuyên cơ riêng đưa con gái về nước cách ly sau khi tiếp xúc với “bệnh nhân thứ 17”

Ba chồng Hà Tăng thuê chuyên cơ riêng đưa con gái về nước cách ly sau khi tiếp xúc với “bệnh nhân thứ 17”

Ba chồng Hà Tăng thuê chuyên cơ riêng đưa con gái về nước cách ly.

Thông tin em chồng Tăng Thanh Hà – Tiên Nguyễn tiếp xúc với “bệnh nhân thứ 17” nhiễm Covid-19 nhận được nhiều quan tâm từ công chúng. Sau khi “bệnh nhân thứ 17” dương tính với Covid-19, em chồng Tăng Thanh Hà chia sẻ đã chủ động cách ly tại Anh để theo dõi và tránh lây nhiễm dịch bệnh trong thời gian chờ đợi về Việt Nam.

– Ảnh: Tiên Nguyễn và Tăng Thanh Hà

Hôm nay (9/3), em chồng Tăng Thanh Hà và ekip lên đường về nước. Chia sẻ trên instagram, Tiên Nguyễn cho biết ba chồng Hà Tăng thuê chuyên cơ riêng đưa con gái về nước cách ly.

– Ảnh: Tiên Nguyễn tham dự Tuần lễ thời trang Milan và Paris, cô có tiếp xúc thân mật với “bệnh nhân thứ 17”

Cô viết: “Cảm ơn mọi người đã quan tâm đến Tiên. Vì sự an toàn của bản thân, gia đình và cả cộng đồng. Ba Tiên đã thu xếp một chuyên cơ riêng đưa Tiên về đến Việt Nam sáng nay. Tiên đã tuân thủ quy định cách ly của Việt Nam. Mọi người yên tâm nhé”.

– Ảnh: Dòng chia sẻ của em chồng Tăng Thanh Hà trên Instagram

– Ảnh: Ba chồng Hà Tăng thuê chuyên cơ riêng đưa con gái về nước cách ly

Chia sẻ với đơn vị truyền thông, phía em chồng Tăng Thanh Hà cho biết cô và ekip đã được lực lượng kiểm dịch y tế tại sân bay Tân Sơn Nhất kiểm tra sức khoẻ và đưa vào khu cách ly tập trung tại TP.HCM.

– Ảnh: Ba chồng Tăng Thanh Hà lo lắng về sức khỏe của con gái Tiên Nguyễn

Tiên Nguyễn và cộng sự đã làm xét nghiệm và cho kết quả âm tính. Nói thêm sau khi ba chồng Tăng Thanh Hà thuê chuyên cơ riêng đưa con gái về nước cách ly, đại diện phía Tiên Nguyễn thông tin thêm: “Tiên gặp N. ở Anh. Ngay sau khi có thông tin về dịch bệnh, Tiên đã đi khám bác sĩ và tự cách ly ở London, không về nhà ngay. Kết quả khám sức khỏe của Tiên là âm tính“.

– Ảnh: Em chồng Tăng Thanh Hà chụp hình cùng “bệnh nhân thứ 17”

Ngoài em chồng Tăng Thanh Hà, các sao Việt khác như: Châu Bùi, Vũ Khắc Tiệp, Khánh Linh… từng góp mặt tại Tuần lễ thời trang Ý và Pháp vừa qua cũng đang tiến hành cách ly tập trung và tự cách ly tại nhà và có sự theo dõi của các nhân viên y tế.

Nguồn tin & ảnh: Tổng hợp